Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012

Nhậu “đỉnh cao”


Thoáng mát, lãng mạn, yên tĩnh, độc đáo, riêng tư… là tiêu chí nhà hàng thời nay. Đỉnh cao là phải “leo cây” mới đã, như nhà hàng Khun Benz ở resort Soneva Kiri, Thái Lan.

Mỗi bàn là một thế giới riêng của rừng, biển, như "tổ chim" lơ lửng giữa trời. Lên xuống bằng cáp, nhân viên phục vụ cũng đu mình trên cáp…


Nhậu đã nâng cấp lên nhiều phiên bản rồi, từ ra đảo hoang, lặn xuống biển, leo lên núi, lên cây đủ cả, lả lơi và thướt tha với thiên nhiên…

Các phiên bản cũ, đời một nghìn chín trăm lâu lắm, vẫn tràn ngập phố phường: ồn ào,  la lối, dzô ra trong tiếng nhạc “xào cua xấy mỳ” thùm thụp đấm vào ngực.

Nhà hàng vẫn hô tướng lên: Nhậu, ói ra đừng sợ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét