Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2012

"Cánh gà không nhừ”, đừng nhử. Món kiệt tác này xực không được, là sản phẩm do, của, vì anh hùng hảo hán

Đủ loại món, xực vào không nhả ra được, ủ bệnh triền miên… Nay lại có thêm món mới làm căng da bụng, trùng da mắt. 

Đó là cái món "cánh gà không nhừ” ở xứ Quảng (Châu), bảo đảm ninh, hầm ngang cháo rìu vẫn y chang, có thể để dành cho ngày mai, cho muôn đời sau…

Tờ Dương Thành buổi chiều hôm 14/8 nói hàng này rẻ, chỉ 14 – 18 Nhân dân tệ/kg (46.200 – 59.400 đồng - bán lẻ và bán cả túi), luộc chín da vẫn đỏ máu, có chất keo trong suốt, ăn nhạt toẹt, đau bụng.

Giám định bẩu đó là cánh gà thật, hàng thiu thối được tiêm phụ gia, keo Hydrocolloid và nước. Bao bì ghi nơi sản xuất ở tận tỉnh Sơn Đông, với số điện thoại đểu, không thể liên hệ với nhà sản xuất.


Hàng Tàu xưa nay vẫn thế. “Hàng trung ương” còn chả ăn ai, huống hồ hàng địa phương… vứt ngoài bờ tre. Bái phục và bai bai. 

Ngại là ngại các thế lực thù địch lại chuyển cánh gà này hay chuyển giao công nghệ này cho bà con xa và láng giềng gần. 

Các lực lượng quản lú thị trường cần quyết liệt nâng cao cảnh giác, nếu phát hiện, kiên quyết trừ điểm thi đua cuối năm…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét