Món ngon đủ kiểu, nhưng chả có món nào như thế. Các ngài chưa xơi thì đừng có xí xớn. Ngài xơi, rồi ngài ị, cũng còn đổ mồ hôi sôi con mắt mới vớt vát được chút hương.
Đêm đêm ngửi mùi hương mà chưa thấy cà chồn. Người ta bảo, làm gì có, chỉ có hóa chất làm giả mùi, đánh số “sáng tạo 1”, sáng tạo 2”… Sáng là sáng cái tạo giả chồn.
Nay lắm người quyết gia công cà phê cứt chồn. Đà Lạt có ông bỏ 10 năm nghiên cứu, đầu tư hơn 42 tỉ đồng, diện tích khoảng 2,4 ha cà phê moka. 120 con chồn hương trong đồn điền được nâng như nâng trứng, hứng như hứng mứt, cứ việc ăn xong rồi ị.... More
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét