Dân nghiền cà rồi đây ắt phải hóng hớt sản phẩm cỡ
đỉnh cao trí tuệ: Café cứt voi.
Hóng thì hóng, chắc gì muốn cũng được húp. Liếm
thôi, là liếm mép. Tại giá trên trời: hạt bán xỉ đã 1100 USD/kg, đắt
nhất quả đất. Rang xay, pha phách, giá một tách đội lên như đội mũ đầu
bếp… 50 đô hai tách.
Hàng khủng chỉ dành cho đại gia, đậm đà mùi mẫn
loài khủng. Dân Thái, vùng đông bắc đang ngâm cứu và triển khai mần
cái này, để chọi với cà chồn của VN.
Cách lồm: cho voi ăn hạt cà xanh ứ bụng. Lúc nào nó
phọt thì tìm cách mà hứng, đem về chế biến mùi mẫn. Black Ivory,
thương hiệu loại cà này, vị được mô tả là êm dịu.
Các nhà khoa học xúm vào tả: Cà vào bụng, enzymes của
voi sẽ chuyển hóa protein của cà thành ra một thứ đặc thù, khiến nó gần
như không đắng".
Cà chồn nổi tiếng rồi sẽ bị cạnh tranh, hiện giá
tại New York 748 USD/kg, kém xa so với cà voi.
Dân cà tại Phi, Việt, Indo nay sẽ tính hói cả đầu
để bắt voi đẻ ra vàng.
Voi chả thiếu. Tây Nguyên đầy. Cơ mà nặn voi ra cà là
cả nghệ chứ chả giỡ.
Cà Việt đang lên, chưa biết ông nào tỉnh ra bập vô vụ cà voi này hay còn mải chém gió phần phật, xua đệ tử tấu lên những bản hùng ca xa xưa, thời cứt chồn ngự nhất quả đất.
Cà Việt đang lên, chưa biết ông nào tỉnh ra bập vô vụ cà voi này hay còn mải chém gió phần phật, xua đệ tử tấu lên những bản hùng ca xa xưa, thời cứt chồn ngự nhất quả đất.
Cà Voi sẽ bằng ba cà Chồn. Khi cà Voi tràn ngập thị
trường, đấu với cà Chồn, thì cà chồn lấy thúng úp Voi? Lưng voi to
thế, úp thế lào?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét